Mã Giảm Giá CGV

Điều khoản CGV
CGV Mua 3 Được 4 - Chỉ dành cho mua vé online
 • online

CGV Mua 3 Được 4 - Chỉ dành cho mua vé online

khi sử dụng thẻ Visa để mua 03 vé xem phim 2D tại CGV, bạn sẽ được tặng thêm 01 vé 2D miễn phí. Chỉ cần chọn gói “Visa 2D 4-Ticket” trong trang chọn vé và thanh toán bằng thẻ Visa Debit/ Credit của bạn. Bạn sẽ thanh toán chi phí cho 03 vé, vé thứ 4 được miễn phí. Khi bạn đến rạp nhận vé, nhân viên sẽ xuất 04 vé cho bạn.
30/9/2017 255
Áp dụng tại các đia chỉ:
Bộ lọc kết quả
Master Combo gồm 4 vé xem phim + 2 CGV Combo với chỉ 395.000đ
 • online

Master Combo gồm 4 vé xem phim + 2 CGV Combo với chỉ 395.000đ

Mua Master Combo (bao gồm 4 vé xem phim 2D và 2 CGV Combo) cho các suất chiếu 2D các ngày trong tuần (thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm) với giá 395.000đ khi thanh toán bằng thẻ Mastercard. Mỗi CGV Combo bao gồm 1 phần bắp lớn và 2 phần nước lớn.
137
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Ưu đãi giờ vàng - Mua 2 vé online tặng voucher xem phim miễn phí tại CGV

Khi mua 02 vé xem phim 2D bất kỳ cho suất chiếu từ 16h đến 20h từ 15/8 đến 18/8 và 22/8 đến 25/8 tại các rạp hệ thống CGV, bạn sẽ nhận ngay 01 voucher xem phim miễn phí. Lưu ý: Không áp dụng cùng chương trình Thứ 4 vui vẻ (Happy Wednesday) hàng tuần.
241
Áp dụng tại các đia chỉ:
Điều kiện sử dụng:
Áp dụng cho các giao dịch mua vé online tại website CGV và Ứng dụng CGV Cinemas. Không áp dụng cho các phòng chiếu đặc biệt: L’amour, IMAX, Starium, Gold Class, Dolby Atmos và 4DX.
Ưu đãi học sinh, sinh viên - Xem phim thả ga với 50.000đ/vé
 • online

Ưu đãi học sinh, sinh viên - Xem phim thả ga với 50.000đ/vé

CGV mang đến ưu đãi cực khủng dành riêng cho các bạn học sinh - sinh viên, những tín đồ điện ảnh thực thụ. Xem phim thả ga chỉ với 50.000đ. Áp dụng cho tất cả các suất chiếu 2D từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
29/12/2017 163
Áp dụng tại các đia chỉ:
Ưu đãi suất chiếu đầu tiên - Giá chỉ từ 45.000đ/vé 2D
 • online

Ưu đãi suất chiếu đầu tiên - Giá chỉ từ 45.000đ/vé 2D

Tăng thêm sức sống cho những buổi sáng ảm đạm với chương trình ưu đãi đặc biệt cho suất chiếu 2D đầu tiên trong ngày của CGV nào! Hãy đến CGV để khởi đầu ngày mới thật năng động với bộ phim mình yêu thích nhé chỉ với 45.000đ/vé 2D!
69
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Mua ngay lịch CGV chỉ với 100k

Mua ngay lịch CGV với giá cực hấp dẫn, chỉ với 100,000 VNĐ, bạn sẽ sở hữu ngay ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho bộ lịch này. Đừng bỏ lỡ các bạn nhé!
44
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

CGV Cinemas - Tặng Combo 01 Vé 2D + 01 Bắp + 01 nước dành cho khách hàng VVIP của Samsung

CGV đang triển khai chương trình khuyến mãi: Tặng Combo 01 Vé 2D + 01 Bắp + 01 nước cho những khách hàng nằm trong danh sách khách hàng VVIP của Samsung, thời hạn từ 04/11/2016 – 31/12/2016. Áp dụng tất cả các ngày trong tuần, bao gồm các ngày lễ. Không áp dụng cho đặt mua trực tuyến. Áp dụng cho hệ thống rạp CGV Cinemas tại TP. HCM và Hà Nội
53
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Tại CGV: Ưu đãi cuối năm-Gói 4 vé giá chỉ 220.000đ

Tại CGV, theo chương trình khuyến mãi đặc biệt ưu đãi cuối năm-Gói 4 vé giá chỉ 220.000đ. Theo đó, Từ ngày 30/11 - 05/12/2016, khách hàng sở hữu ngay 04 vé xem phim 2D với giá ưu đãi chỉ 220.000đ. Đặc biệt, các khách hàng ở TP.HCM còn được giảm 50% cho PhotoTicket (chỉ còn 10.000đ/photo) khi mua gói vé ưu đãi cuối năm. Không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác của CGV và đối tác
13
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Chỉ 50k/vé thứ 4 hàng tuần

CGV đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 50k/vé vào thứ 4 hàng tuần, bạn có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn mới nhất. "Hẹn hò" với CGV vào thứ 4 hàng tuần để nhận giá vé ưu đãi nhé!.
46
Áp dụng tại các đia chỉ:
Thứ hai cuối cùng mỗi tháng, xem phim chỉ với 50.000đ tại CGV!
 • online

Thứ hai cuối cùng mỗi tháng, xem phim chỉ với 50.000đ tại CGV!

Vào thứ hai cuối cùng mỗi tháng, CGV giảm giá vé chỉ còn 50.000đ tại các rạp CGV ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, và CGV Vincom Đà Nẵng và 45.000đ tại các rạp còn lại cho 1 vé xem phim 2D. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng miễn phí 1 bắp rang bơ cho mỗi vé xem phim bất kì, áp dụng cho thành viên CGV và mọi loại ghế.
18
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Nhận miễn phí Coca-Cola có 1-0-2 in hình chính bạn với CGV

Từ 28/7/2016, khi mua Movie Combo hoặc Paconnie Combo tại CGV bạn sẽ nhận 2 mã code tương ứng 2 chai Coca-Cola miễn phí. Chỉ cần nhập mã code tại website www.khoanhkhacbanbecungcgv.vn, chai Coca có hình ảnh chính bạn hoặc những người thân yêu sẽ được gửi tới địa chỉ đã đăng ký. Nhanh tay đến với CGV ngay bởi số lượng quà tặng độc đáo có hạn thôi nhé.
7
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Đồng giá chỉ 50.000đ/vé, tặng bắp miễn phí - Thứ 2 cuối tháng xem phim thỏa thích

Vào thứ 2 tuần cuối cùng mỗi tháng, giá vé khuyến mãi tại CGV chỉ còn 50.000đ/vé 2D. Đặc biệt hơn, với mỗi vé xem phim bạn sẽ nhận được 01 bắp hoàn toàn miễn phí, hoặc có thể sử dụng ưu đãi bắp nước Culture Day Package chỉ 45.000đ cho My Combo hoặc 70.000đ cho CGV Combo. Lưu ý: Áp dụng tại các rạp CGV ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, và CGV Vincom Đà Nẵng.
11
Áp dụng tại các đia chỉ:

Đôi nét về CGV

Suốt một thời gian dài hoạt động, MegaStar là cái tên quen thuộc với khán giả qua hệ thống rạp trên toàn quốc, không gian thưởng thức đẳng cấp và nhiều bộ phim bom tấn mới nhất. Đặc biệt hơn nữa trong thời gian gần đây, MegaStar lại có thêm một bước tiến mới mẻ và đột phá khi liên kết với CGV. Với thế mạnh của một thương hiệu lớn toàn cầu, CGV hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt Nam những sản phẩm công nghệ hàng đầu, những trải nghiệm xem phim chưa từng có và góp phần sáng tạo nên hệ thống vui chơi giải trí mới tại Việt Nam.

CJ CGV là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc có mặt ở 21 quốc gia trên toàn thế giới, với ý nghĩa tên gọi bao hàm: Culture (Văn Hóa) – Great (Vĩ Đại) – Vital (Thiết Yếu). CJ CGV đang là cụm rạp chiếu phim lớn nhất Hàn Quốc với nhiều năm liên tiếp được khách hàng công nhận là rạp chiếu phim tốt nhất. Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam CGV đã phát triển 27 cụm rạp với 176 phòng chiếu tại 10 thành phố lớn trên toàn quốc như CGV Vincom, CGV Plaza... Đây là số lượng rạp chiếu phim và phòng chiếu lớn nhất cả nước.

CGV ngày càng phát triển với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm điện ảnh sống động, không chỉ giải trí đơn thuần mà còn đóng vai trò truyền thông hữu hiệu và quảng bá văn hóa châu Á mở rộng trên toàn thế giới.

Các chương trình khuyến mãi CGV

CGV dành tặng cho tất cả khách hàng chương trình khuyến mãi CGV đặc biệt “thứ 4 vui vẻ”. Chỉ với 50k/ vé cho mọi suất chiếu, mọi loại ghế, bạn đã có thể thỏa sức thưởng thức các bộ phim bom tấn mới nhất.  

CGV còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi CGV với nhiều CGV coupon, Combo CGV mua 1 tặng 1 cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra CGV giảm giá đặc biệt cho sinh viên, trẻ em và người lớn tuổi khi thưởng thức những bộ phim tại CGV. Cùng theo dõi Bogo để cập nhật nhanh nhất những chương trình CGV ưu đãi mới nhất nhé.

Hướng dẫn đặt vé CGV online

Nếu như trước kia bạn phải tới rạp chiếu phim trước hàng tiếng hoặc thường gặp phải tình trạng “cháy vé” với những bộ phim mới hấp dẫn thì hiện nay CGV đã có hệ thống Đặt vé online cực kỳ tiện lợi cho bạn.

Sau khi truy cập vào trang chủ: https://www.cgv.vn bạn chỉ cần làm theo các bước sau:
1. Đăng nhập với tài khoản Thành Viên CGV của bạn.
2. Vào phần Lịch chiếu/ Đặt vé, bạn có thể đặt vé theo tựa phim, theo ngày, hoặc theo rạp chiếu.
3. Tiến hành chọn ghế.
4. Khi đến bước thanh toán, chọn “Thanh toán ngay”. Sau đó bạn sẽ được chuyển qua trang thanh toán trực tuyến.

Hệ thống thanh toán trực tuyến của CGV chấp nhận thanh toán qua cổng Nganluong.vn, các loại thẻ thanh toán VISA/ MasterCard (Nội địa) và hầu hết các thẻ ATM của các ngân hàng trong nước như: Vietcombank, Đông Á Bank, Vietinbank, VIB, HD Bank, Maritime Bank, Techcombank, Eximbank, Tiền Phong bank, SHB, Việt Á Bank.

Tất cả các giao dịch thanh toán online thành công trên website CGV đều nhận được email xác nhận đầy đủ thông tin của phiên đặt vé vừa thực hiện trong vòng 30 phút. Bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS miễn phí để Xác Nhận Mã Đặt Vé của mình.

Sau khi đã có Mã Đặt Vé, bạn chỉ cần tới Rạp CGV đúng giờ chiếu và xuất trình Mã Đặt Vé để nhận Vé CGV là có thể thưởng thức bộ phim yêu thích mà không cần mất công chờ đợi hay lo lắng về chuyện hết vé nữa nhé.

Câu hỏi thường gặp ở CGV

1. Có khuyến mãi CGV cho sinh viên không?

CGV dành riêng cho các bạn học sinh - sinh viên chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với phim 2D. Các bạn sẽ được CGV giảm giá khi mua vé xem phim các ngày trong tuần và trước 17 giờ vào cuối tuần.
CGV còn áp dụng giá vé CGV ưu đãi phim 2D dành cho các em thiếu nhi và người lớn tuổi khi đến xem phim tại rạp CGV. Bên cạnh đó, trẻ em dưới 2 tuổi khi đến xem phim tại CGV ngồi chung ghế với bố mẹ sẽ được miễn phí vé hoàn toàn.

2. Xem phim 3D, xem phim 4DX tại CGV?

Mang đến Việt Nam những công nghệ chiếu phim tiên tiến nhất, CGV đem đến cho bạn những giây phút đắm mình trong thế giới điện ảnh đầy màu sắc với công nghệ chiếu phim 3D, 4DX hiện đại. Sở hữu 11 phòng chiếu, CGV hiện đang tiếp tục dẫn đầu trào lưu 3D với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động. Phim dưới định đạng 3D sẽ trở nên đẹp rạng rỡ, thật hơn và thú vị hơn.
Công nghệ chiếu phim 4DX tại CGV mang đến cho khán giả những hiệu ứng sống động đến mức dường như chính bạn đang hòa mình trong từng bộ phim: hiệu ứng ghế chuyển động đa chiều cho phản ứng chân thực với các tác động từ màn ảnh, thiết bị phun nước đặc biệt, hệ thống phun khí thổi luồng gió trực tiếp. Bên cạnh đó là những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và mùi hương chìm đắm không gian thay đổi trong mỗi cảnh phim lắp đặt ngay bên trên trần khán phòng.

3. CGV có ghế đôi không?

Hãy tận hưởng cảm giác thoải mái và ấm cúng với hệ thống ghế đôi hay còn gọi là “Ghế Tình Nhân” cùng người ấy. Ghế đôi được đặt ở vị trí rất thuận lợi để hai bạn có thể cùng nhau thưởng thức những bộ phim lãng mạn.
Bạn cũng có thể chọn hàng ghế ở vị trí gần hoặc xa màn hình tùy thích và hoàn toàn thư giãn trên ghế xem phim tốt nhất ở Việt Nam. Ghế VIP là ghế ở khu vực trung tâm của rạp chiếu phim, là vị trí tốt nhất để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim mình yêu thích.

4. Giá vé CGV?

Chi tiết giá vé tại từng rạp CGV như sau:
- Giá vé 2D: từ 50.000đ đến 75.000đ
- Giá vé 3D: từ 70.000đ đến 120.000đ
- Giá vé 4DX tại CGV Hùng Vương Plaza & CGV Vincom Bà Triệu: 150.000đ đến 170.000đ
CGV cho đến nay vẫn là nhà phát hành phim, rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam. Giá vé CGV tuy cao hơn so với các rạp khác nhưng đổi lại bạn sẽ được tận hưởng chất lượng rạp tốt nhất hiện đại nhất. Chỉ từ 50.000đ để thưởng thức những bộ phim mới nhất chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Đặc biệt với những
CGV coupon, CGV voucher từ Bogo bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội xem phim CGV giá hấp dẫn hơn bao giờ hết.

5. Lịch chiếu phim CGV như thế nào?

Bạn có thể xem chi tiết Lịch chiếu phim CGV trên trang chủ CGV tại đây: https://www.cgv.vn/vn/theaters/showtimes/

CGV Tips

Chương trình thành viên CGV

Chương trình thành viên CGV là câu lạc bộ dành riêng cho các fan “ruột” của CGV trên website. Với tài khoản thành viên CGV, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho thành viên:
- Cơ hội giao lưu kết nối với những người yêu thích phim ảnh
- Nhận những ưu đãi CGV và quà tặng đặc biệt.
- Đặt vé online và thanh toán vé trực tuyến nhanh chóng tiện lợi
- Nhận Bản tin điện ảnh hàng tuần về những bộ phim mới nhất cùng các ngôi sao nổi tiếng.
- Tham gia bình luận và trao đổi về bộ phim bạn yêu thích.

Thẻ Quà Tặng CGV

Thẻ Quà Tặng CGV là thẻ thanh toán trước, được dùng để mua vé xem phim, bắp nước tại các rạp CGV trên toàn quốc. Đây là một món quà điện ảnh thật ý nghĩa tuyệt vời từ CGV mà bạn có thể chia sẻ và gửi tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và những người bạn yêu quý.
Với thiết kế sang trọng cùng với sự tiện lợi nhỏ gọn, bạn còn có thể lựa chọn các loại Thẻ Quà Tặng với giá trị khác nhau như 250.000đ, 500.000đ hoặc 1.000.000đ.
CGV coupon có thời hạn sử dụng trong 1 năm và đặc biệt bạn có thể nạp thêm tiền bất cứ lúc nào để sử dụng các tiện ích của CGV.
CGV coupon đang được bán tại quầy vé các rạp CGV Cinemas trên toàn quốc. Số lượng Thẻ Quà Tặng có hạn, do đó hãy sở hữu ngay cho mình món quà điện ảnh đặc biệt này.

CGV trên mạng xã hội

Thu hút tới hơn 1,7 triệu lượt thích và theo dõi trên Facebook Fanpage, CGV đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với rất nhiều “mọt phim”. Tại đây CGV còn thường xuyên tổ chức những minigame nhận quà và cập nhật những bộ phim bom tấn mới hấp dẫn nhất. Hãy like và theo dõi Fanpage CGV ngay để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi CGV đặc biệt nhé: https://www.facebook.com/cgvcinemavietnam

Bỏ qua
Trợ giúp