Ưu đãi mở thẻ tín dụng Citibank

Điều khoản Citibank

- Cash Back chỉ áp dụng với việc hoàn thành quy trình làm thẻ tín dụng & hồ sơ được phê duyệt thành công.

- Cash Back chỉ áp dụng đối với việc đăng ký online.
- Điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank: 

 • Từ 21 tuổi trở lên 
 • Sinh sống tại Hà Nội/Tp.HCM 
 • Lương >= 10triệu

- Chúng tôi sẽ khóa tài khoản không thông báo khi phát hiện việc gian lận. Tất cả tiền thưởng và Cash Back đều bị huỷ.

Bộ lọc kết quả

Giới thiệu về ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng toàn cầu được thành lập vào năm 1812 tại New York (Mỹ). Đây là công ty con của Tập đoàn CitiGroup. Sau khi ra đời và phát triển Citibank vươn rộng ra thế giới với chi nhánh đầu tiên tại Buenos Aires, Argentina sau đó là London, Thượng Hải, Calcutta. Đến nay, mạng lưới của Citibank đã có mặt tại tại hơn 1000 thành phố lớn trên thế giới và hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ, phục vụ hàng trăm triệu khách hàng. Với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, năm 1993, Citibank quyết định thành lập chi nhánh ngân hàng tại đây và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Citibank cùng ANZ trở thành những ngân hàng quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Về hoạt động kinh doanh, Citibank cũng hướng tới 2 đối tượng khách hàng chính là khách hàng cá nhân và khách hàng định chế (doanh nghiệp, các ngân hàng đầu tư, chứng khoán, dịch vụ quỹ…) Khách hàng cá nhân tại Citibank có thể giao dịch qua mạng liên kết tại tất cả các tỉnh thành phố với các dịch vụ tiền gửi, vay mua nhà, vay tiêu dùng, bảo hiểm, mở thẻ tín dụng

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, không khó để Citibank “ẵm” các giải thưởng chuyên ngành như Ngân hàng có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam 6 năm liên tục từ 2007 đến 2013; Chi nhánh Ngân hàng nước ngoài nổi bật năm 2013; Ngân hàng thương mại nước ngoài tốt nhất năm 2013…

Ngoài ra, Citibank còn thể hiện vai trò công đồng của mình trong rất nhiều hoạt động xã hội như “Smart Start for Students”– chương trình giáo dục tài chính cho học sinh trung học và đại học; trồng cây nhân sự kiện “Một triệu cây xanh cho Việt Nam”…

Ưu đãi thẻ tín dụng tại Citibank và Cash Back tại Bogo

Mở thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ nổi bật nhất được cung cấp bởi Citibank. Khách hàng mở thẻ tín dụng tại Citibank luôn được hưởng rất nhiều lợi ích từ các đối tác của ngan hàng này như tặng vé xem phim, voucher mua sắm thời trang, công nghệ điện tử, khuyến mãi tặng dặm bay, ưu đãi ăn uống, mua sắm, giải trí…Đặc biệt khách hàng mở thẻ tín dụng Citibank qua Bogo.vn còn được hoàn lại tiền – Cash Back với tỷ lệ rất cao lên tới 400.000đ. Có rất nhiều loại thẻ tín dụng mà bạn có thể lựa chọn và mỗi loại sẽ có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng. 

BOGO liên tục cập nhật ưu đãi từ Citibank

Đối với bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào, thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng luôn là mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng đến bên cạnh việc không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm. Có rất nhiều các cách thức nhằm thu hút khách hàng, một trong số đó chính là các chương trình ưu đãi, cũng là cách mà các doanh nghiệp áp dụng phổ biến hiện nay.

Cũng như các ngân hàng khác, bên cạnh việc gửi tới khách hàng những sản phầm, dịch vụ tốt nhất, Citibank cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là ưu đãi mở thẻ tín dụng được BOGO cập nhật liên tục.

Trở thành thành viên của BOGO, bạn sẽ có cơ hội được hưởng các dịch vụ từ Citibank một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Citi trực tuyến

Chỉ với vài thao tác đơn giản sau, bạn đã có ngay cho mình một tài khoản tín dụng của ngân hàng Citibank:

Bước 1: Truy cập website https://www.citibank.com.vn , chọn mục “Thẻ Tín Dụng”.

Bước 2: Click ô “Đăng kí” phía bên phải trang giao diện.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Citi trực tuyến

Bước 3: Điền thông tin cần thiết theo yêu cầu, sau đó chọn “GỬI” để hoàn tất thủ tục đăng kí mở thẻ tín dụng Citi trực tuyến.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Citibank

 1. Làm thế nào để kích hoạt tín dụng linh hoạt?

Để kích hoạt thẻ tín dụng, bạn hãy gọi CitiPhone theo đường dây nóng (84 8) 3521 1111 để được tư vấn, hỗ trợ. Nếu có thắc mắc, bạn cũng có thể gửi thư tới hòm thư Citibank N.A. P.B. Thùng thư 500, Bưu Điện Trung Tâm Sài Gòn, TP.HCM.

 1. Chu kì thanh toán như thế nào?

Citibank sẽ gửi bạn sao kê hàng tháng trong đó ghi rõ mức thanh toán tối thiểu hàng tháng vào một ngày cụ thể. Lưu ý bạn có thể bị đóng tài khoản Tín Dụng Linh Hoạt nếu không thanh toán.

 1. Mất bao lâu để hoàn thành đăng kí trực tuyến?

Thẻ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 5 ngày làm việc sau khi nhận được đầy đủ thông tin đăng kí từ phía bạn.Trong trường hợp thiếu thông tin, Citibank sẽ yêu cầu bạn bổ sung thông tin và thẻ sẽ được trả sau 5 ngày làm việc tiếp theo.

 1. Lãi được tính như thế nào?

Khi tổng số dư trong tài khoản của bạn lớn hơn 0, lãi sẽ được tính theo ngày trên tổng số dư nợ vào mỗi cuối ngày. Lãi suất theo ngày được tính theo lãi suất năm/360 ngày.

 1. Phải làm gì khi Thẻ Tín Dụng Linh Hoạt bị mất hoặc trộm?

Khi gặp sự cố mất thẻ, hãy gọi tới CitiPhone theo số (84 8) 3521 1111 ngay lập tức để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

 1. Làm sao để sử dụng Tín Dụng Linh Hoạt ở nước ngoài?

Bạn có thể sử dụng Tín Dụng Linh Hoạt của mình ở mọi nơi, mọi lúc bằng cách sử dựng thẻ tài khoản Tín Dụng Linh Hoạt tại các máy ATM có biểu tượng PLUS. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào Ngân hàng trực tuyến  - Citibank online bất cứ lúc nào để thực hiện các giao dịch.

 1. Thực hiện thanh toán như thế nào?

Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng các cách cơ bản, phổ biến sau:

 • Thanh toán bằng ngân hàng trực tuyến Citibank, CitiMobile hoặc ATM nếu có tài khoản tại Citibank.
 • Sử dụng dịch vụ Thanh Toán Tự Động để thanh toán khoản tối thiểu hoặc đầy đủ vào ngày đến hạn từ tài khoản Citibank của mình.
 • Thanh toán tại bất cứ chi nhánh nào của Citibank và ngân hàng khác.

Một số tiện ích khi sử dụng dịch vụ ngân hàng Citibank

Dịch vụ SMS ALERT

Dù bạn ở nơi đâu, dù bạn đang  làm gì, tài khoản ngân hàng của bạn cũng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của chính bạn nhờ có Dịch vụ SMS Alert. Dịch vụ SMS Citi Alert giúp bạn cập nhật những thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản ngân hàng Citibank như thanh toán, ghi nợ và đáo hạn tiền gửi thông qua điện thoại di dộng hay email.

CITIBANK ONLINE

Bạn sẽ không cần mất thời gian tới các chi nhánh Citibank để thực hiện các giao dịch, tất cả đã có tại Ngân hàng trực tuyến - Citibank online. Citibank online cho phép bạn thực hiện mọi thao tác cơ bản liên quan đến giao dịch tại ngân hàng như thanh toán, chuyển khoản, các thao tác cập nhật thông tin tài khoản như đặt tên gọi riêng cho tài khoản, giới thiệu bạn bè,…với giao diện sống động, khoa học.

Citibank và Mạng xã hội

Là một ngân hàng toàn cầu, phủ sóng cả thế giới, do vậy xuất hiện rất nhiều các Facebook Fanpage của Citibank, thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như cộng đồng mạng như: Citibank US với 1.100.282 lượt theo dõi, Citibank Philippines với 483.709 lượt theo dõi, Citi Vietnam với 91.129 lượt theo dõi, thường xuyên cập nhật bài đăng đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Citibank đặc biệt là các trương trình ưu đãi, thu hút được nhiều lượt tương tác.

Fanpage Citibank US: https://www.facebook.com/citibank/?fref=ts

Fanpage Citibank Philippines: https://www.facebook.com/CitibankPH/?fref=ts

Fanpage Citi Vietnam: https://www.facebook.com/CitiVietnam/?fref=ts

Bỏ qua
Trợ giúp