Jetstar Khuyến Mãi

Điều khoản Jetstar
Thỏa sức vi vu với vé Jetstar chỉ từ 11.000đ
  • online

Thỏa sức vi vu với vé Jetstar chỉ từ 11.000đ

Mỗi ngày từ 11h00 Jetstar mở bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 11.000đ. Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Có điều kiện áp dụng
69
Áp dụng tại các đia chỉ:
Bộ lọc kết quả
Thỏa sức du lịch Tokyo với giá phòng khách sạn Best Western Tokyo Nishikasai giảm đến 80%
  • online

Thỏa sức du lịch Tokyo với giá phòng khách sạn Best Western Tokyo Nishikasai giảm đến 80%

Khách sạn Best Western Tokyo Nishikasai giảm giá 80% phòng khách sạn chỉ từ 1.122.369đ.
80%
5.714.619₫
1.122.369₫
6
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Tiết kiệm 50% khi đặt phòng The Kee Resort & Spa tại Jetstar

Jetstar cung cấp những chương trình khuyến mãi Jetstar nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nhanh tay đặt phòng tại Jetstar để có thể tận hưởng khách sạn The Kee Resort & Spa hiện đại, sang trọng với mức giá ưu đãi giảm đến 50% trong thời gian có hạn.
6
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Ưu đãi 25% khi đặt phòng Hotel Bondi, Sydney, Úc tại Jetstar

Bạn đang đặt phòng tại Jetstar?! Với khuyến mãi của Jetstar, bạn có cơ hội tận hưởng ưu đãi 25% khi đặt phòng khách sạn Hotel Bondi, Sydney, Úc tại Jetstar.
1
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Giảm 25% khi đặt phòng tại Kata Beach Resort, Phuket, Thái Lan

Khi đặt phòng khách sạn Kata Beach Resort, Phuket, Thái Lan tại Jetstar, bạn có cơ hội tiết kiệm 25% hóa đơn. Đừng bỏ lỡ khuyến mại của Jetstar nhé!
1
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Tặng ngay 10% nếu bạn tìm được giá vé của hãng khác thấp hơn giá của Jetstar

Khi Quý khách tìm kiếm giá vé online cho chuyến bay của mình mà quý khách tìm thấy giá vé chuyến bay đó của hãng hàng không khác rẻ hơn giá vé của Jetstar, Jetstar khuyến mãi giảm thêm 10% cho khách hàng khi mua vé và sử dụng dịch vụ của Jetstar.
19
Áp dụng tại các đia chỉ:
Săn vé từ 11h trưa hàng ngày, giá vẻ chỉ 11.000đ, kể cả chặng bay quốc tế
  • online

Săn vé từ 11h trưa hàng ngày, giá vẻ chỉ 11.000đ, kể cả chặng bay quốc tế

Trong 3 tiếng từ 11h trưa hàng ngày, bạn có thể truy cập chuyên trang khuyến mãi của Jetstar để săn những chiếc vé siêu tiết kiệm giá chỉ 11.000đ với rất nhiều chặng bay "hot" như Hà Nội - Hong Kong; Hà Nội - Phú Quốc; TP. Hồ Chí minh - Quy Nhơn...
80
Áp dụng tại các đia chỉ:

Đôi nét về Jetstar

Jetstar được biết đến là đơn vị kinh doanh dịch vụ bay tiên phong trong việc mang vé giá rẻ, với chi phí tiết kiệm nhất đến cho người Việt Nam để nhiều người được bay thường xuyên hơn, tới nhiều điểm đến hơn. Jetstar có rất nhiều chi nhánh trên thế giới và hàng trăm đường bay, tại Việt Nam với đội bay 100% A320, Jetstar đã tiếp cận được 20 điểm đến trong và ngoài nước.

Với những nỗ lực trong việc mang đến dịch vụ bay với chi phí thấp đến mọi người, Jetstar đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành hàng không như dịch vụ tốt nhất Việt Nam năm 2015, website bán vé online xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2008 – 2010 và thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2008.

Khẩu hiệu “Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay” được Jetstar biến thành phương châm hoạt động với việc thường xuyên ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật vào quá trình xử lý thông tin bay, khắc phục sự cố, sửa chữa máy bay, nâng cao tinh thần phục vụ của tiếp viên, tư vấn viên và đội bay. Với những việc làm đó, Jetstar đã lấy được niềm tin của khách hàng và đứng vào top dịch vụ bay hàng đầu Việt Nam.

Các chặng bay Jetstar khuyến mãi trên Bogo

Do là hãng hàng không giá rẻ nên Jetstar khuyến mãi khá nhiều để mức giá vé máy bay luôn ở mức thấp nhất, các chương trình ưu đãi triển khai rất thường xuyên và theo các dịp đặc biệt như “Jetstar khuyến mãi vé 83k nhân dịp 8/3”, “Jetstar giảm giá, vé máy bay chỉ 12.000 đồng trong ngày Việt Nam – Online Friday”…Để không bỏ lỡ cơ hội vivu khắp nơi với những tấm vé giá rẻ từ Jetsar, bạn hãy thường xuyên truy cập Bogo để cập nhật thông tin mới nhất.

Hướng dẫn đặt vé máy bay khuyến mãi Jetstar

Để đặt vé cho những chặng bay đang được Jetstar khuyến mãi, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau của Bogo:

Bước 1: Chọn điểm đến: Bạn truy cập vào link sau: http://www.jetstar.com/vn/vi/special-offers - đây là trang đặt vé khuyến mãi Jetstar đã thiết lập riêng dành cho khách hàng. Sau đó bạn chọn điểm đi (nơi bạn bắt đầu bay), điểm đến bạn để tất cả, nếu đang có khuyến mãi, Jetstar sẽ hiển thị những tất cả các chặng bay đang được giảm giá. Bạn chọn điểm đến phù hợp với nhu cầu của mình sau đó nhấn “Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Chọn thời gian bay: Jetstar sẽ đưa bạn đến trang Lịch trình để bạn chọn lịch khởi hành. Lưu ý các chương trình khuyến mãi Jetstar đều áp dụng thời gian bay nhất định nên bạn chỉ được chọn khởi hành trong lúc đó mà thôi. Mục “Ai sẽ đi?”, bạn chọn số lượng người đi theo độ tuổi sau đó chọn đơn vị tiền tề thanh toán và click “Đặt vé máy bay tại đây. Jetstar sẽ tìm giúp bạn xem chuyến đó còn chỗ không và thông báo với bạn.

Hướng dẫn đặt vé Jetstar khuyến mãi 

Bước 3: Hoàn tất thông tin bay: Khi chuyến bay của bạn còn chỗ, bạn tiến hành điền vào các ô trống họ tên người những người đi, điện thoại liên hệ, kiểm tra lại giá vé và tiến hành đặt vé bằng cách nhấn vào nút “Đặt ngay”, Jetstar sẽ liên lạc lại với bạn theo địa chỉ liên hệ.

*Lưu ý: Nếu không may mắn trong việc book vé các chặng bay Jetstar khuyến mãi qua các bước trên, bạn hãy truy cập lại trang chủ: jetstar.com/vn/vi/home, chọn điểm đến, điểm đi và làm theo hướng dẫn của Jetstar. Rất nhiều điểm đến đã được Jetstar giảm giá rồi nên bạn cũng có thể chọn được những chiếc vé giá rẻ hơn so với hãng khác.

Câu hỏi thường gặp trên Jetstar

1. Đi Jetstar có an toàn không?

Đã kinh doanh dịch vụ bay thì không một hãng nào lại không đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu, đó là yếu tố đảm bảo sự uy tín của mỗi hàng, giúp khách hàng tin tưởng hơn. Jetstar cũng áp dụng nghiêm ngặt các quy chuẩn kỹ thuật, an toàn mà các tổ chức hàng không thế giới cũng như Việt Nam yêu cầu. Các máy bay trước khi xuất xưởng hoặc trước cất cánh đều được kiểm tra kỹ càng, nếu không có hỏng hóc hay sự cố mới được phép lưu thông. Đội ngũ cơ trưởng, cơ phó và các tiếp viên luôn được đào tạo một cách chuẩn mực nhất, luôn có khả năng ứng phó trong mọi tình huống có thể xảy ra.

2. Jetstar có hay deley, chậm chuyến không?

Theo một thống kê cho thấy trong tháng 5/2015 khoảng 18% chuyến bay của Jetstar bị chậm giờ và đến năm 2016 sẽ giảm chỉ còn khoảng 15% và tiếp tục thấp hơn trong những năm tới. Để hiện thực hóa điều này, Jetstar đã đưa ra rất nhiều giải pháp như tăng cường số chuyến, tần xuất bay, áp dụng các hệ thống kỹ thuật để xử lý sự cố nhanh hơn.

3. Tại sao giá vé Jetstar lại thấp và Jetstar khuyến mãi nhiều như thế?

Xu hướng của các hãng giá rẻ như Jetstar hiện nay là sử dụng việc bán vé online để tiết kiệm chi phí thuê phòng bán vé và các nhân viên bán vé, đồng thời sử dụng mạng xã hội như một cung cụ duy nhất để tiếp thị, tiết kiệm hơn các hình thức quảng cáo truyền hình hay ngoài trời. Họ cũng thông minh trong việc sử dụng cùng một loại máy bay để không phải thuê quá nhiều chuyên gia sửa chữa. Với những chiếc vé rẻ, chắc chắn người mua sẽ nhiều, tỷ lệ lấp đầy chuyến cao, thời gian thuê sân đỗ giảm cũng sẽ khiến mức giá vé giảm. Vì thế bạn sẽ luôn nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi Jetstar với giá vé rất rẻ để thỏa ước mơ bay của mình.

4. Vé máy bay của các chương trình khuyến mãi Jetstar có điều kiện gì không?

Thông thường các vé trong các chương trình khuyến mãi Jetstar có các điều kiện là chưa bao gồm VAT và các loại phụ phí. Không hỗ trợ người mua thay tên, trả lại vé hay đổi sang một chuyến bay khác. Nếu có thể đổi được ngày bay thì bạn cũng sẽ phải đóng mức phí nhất định nào đó tùy theo chính sách của mỗi hãng. Liên hệ với tổng đài 1900 1550 để được giải đáp trong từng chương trình mà Jetstar khuyến mãi.

5. Tôi có thế thanh toán cho chuyến bay như thế nào?

Tất cả các hình thức trả tiền cho các dịch vụ thương mại điện tử như hiện nay bạn đều có thể áp dụng khi đặt vé tại Jetstar. Nếu có trong tay một chiếc thẻ quốc tế có logo Visa hay Mastercard hoặc một chiếc thẻ ATM nội địa cũng được nhưng phải có chức thanh internet banking là bạn đã có thể trả tiền cho hóa đơn của mình rồi. Đây là 2 hình thức phổ biến và an toàn nhất giúp bạn giữ được chỗ cho mình.

Bí quyết sử dụng Jetstar

Đi máy bay, tích lũy BIG Xu, mua hàng BIG C

BigC và Jetstar nghe chẳng có gì liên quan đến nhau bởi một hãng bay và một hãng tiêu dùng. Thế nhưng nếu sở hữu trong tay chiếc thẻ xanh BigXU của BigC là bạn đã nhận được ưu đãi từ Jetstar rồi đấy. Tức là mua càng nhiều hàng trên BigC bạn sẽ tích lũy được rất nhiều xu để quy đổi ra thành điểm thưởng sử dụng khi tiến hành book vé máy bay trực tuyến trên trang web http://www.jetstar.com/vn/vi/home (Áp dụng cho tất cả các chuyến bay của Jetstar Pacific)

Nhận khuyến mãi Jetstar khi đặt vé qua ứng dụng điện thoại

Chỉ cần sở hữu một chiếc Apple’s phone hoặc điện thoại chạy Android bất kỳ có cài đặt ứng dụng của Jetstar là bạn đã có đủ điều kiện để đặt vé và check-in trực tuyến chỉ với vài cái chạm nhẹ rồi. Voucher Jetstar, khuyến mãi Jetstar và các chặng bay được Jetstar giảm giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng này. Còn rất nhiều tiện ích khác như đổi chỗ ngồi, chọn các loại ẩm thực phong phú đa dạng để thưởng thức trên chuyến bay hoặc xem những video giải trí trong suốt hành trình của mình.

Jetstar trên mạng xã hội

Mạng xã hội là công cụ không thể thiếu để Jetstar quảng bá các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Jetstar, voucher Jetstar cũng như các chặng bay đang được Jetstar giảm giá đến với nhiều người hơn. Chính vì vậy, mạng xã hội Jetstar phát triển khá mạnh, đến tháng 5/2016 Fanpage của Jetstar (facebook.com/JetstarVN) đã có tới hơn 1 triệu lượt likes, Twitter của Jetstar Asia (twitter.com/jetstar_asia) cũng có gần 80.000 người theo dõi. Kênh Youtube - youtube.com/user/jetstarpacificvn cũng hoạt động khá mạnh với rất nhiều video về các điểm đến mà Jetstar khuyến mãi.

Bỏ qua
Trợ giúp