Mắt Bão Khuyến Mãi

Điều khoản Mắt Bão

- Cash Back ( Hoàn Lại Tiền ) được áp dụng với các đơn hàng thành công, giao dịch hoàn tất, không bị đổi trả hàng.

- Cash Back áp dụng cho các mục:

 • Tên miền: .Com, .Net  -  7.3%
 • Tên miền: .TOP  -  8.5%
 • Tên miền: .XYZ  -  8.5%
 • Cloud Hosting  -  11%
 • Email Pro  -  17%
 • Thiết kế Website Chili  -  17%
Bộ lọc kết quả
 • online

Mắt Bão khuyến mãi: combo Hosting + Tên miền + Email với giá "siêu hot"

Mắt Bão giảm giá đến 57% so với giá gốc cho combo Hosting + Tên miền + Email. Nhanh tay nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này và sở hữu một trong những tên miền phổ biến nhất toàn cầu.
57%
150.000₫
65.000₫
119
Áp dụng tại các đia chỉ:
Cùng Mắt Bão đón Combo website bán hàng chỉ còn 144.000đ/tháng.
 • online

Cùng Mắt Bão đón Combo website bán hàng chỉ còn 144.000đ/tháng.

Đến với Mắt bão khách hàng sẽ tiết kiệm tới tiết kiệm tới 936.000đ nhưng vẫn sỏ hữu một combo website bán hàng cực đỉnh. Bán hàng online bắt buộc phải có webiste để đưa sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh nhất. Do đó, một gói combo đầy đủ này sẽ là cơ sở để bạn thực hiện được mong muốn trên. Chỉ còn 144.000 đ/tháng. Tại sao không?.
24
Áp dụng tại các đia chỉ:
Combo Website Doanh Nghiệp chỉ với 102.000 đ/tháng chỉ có tại Mắt Bão.
 • online

Combo Website Doanh Nghiệp chỉ với 102.000 đ/tháng chỉ có tại Mắt Bão.

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp luôn cần website để giới thiệu và truyền thông. Và còn gì tuyệt hơn khi sở hữu gói combo khởi tạo web nhanh chóng và siêu tiết kiệm chi phí.Chỉ với 102.000đ/ tháng khách hàng sở hữu ngay gói website doanh nghiệp kèm tên miền + email với giá cực hời.
5
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Tên miền .top giá chỉ 19.000đ - khẳng định sức mạnh thương hiệu của bạn

Tên miền .top là một tên miền khá độc đáo, cái tên của nó đã nói lên ý nghĩa của công ty, doanh nghiệp của bạn là muôn tiên phòng, dẫn đầu. Hiện tại tên miền này đang được Mắt bão giảm giá chỉ còn 19.000đ khi bạn nhập mã giảm giá vào ô thanh toán.
13
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Đăng kí tên miền .com giá chỉ 99.000đ khi mua kèm tên miền .net

Tại Mắt bão, khi bạn mua tên miền .net bạn sẽ được mua tên miền .com với giá chỉ 99.000đ. Đây là một trong rất nhiều khuyến mãi mà Mắt bão áp dụng nhằm hộ trợ khách hàng xây dựng những trang web hoàn hảo bắt đầu từ những tên miền tốt nhất.
11
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Tặng ngay tên miền .top khi mua "cặp đôi hoàn hảo" .com và .net

Tên miền .com và .net là 2 tên miền khiến người dùng internet dễ nhớ nhất. Giờ đây bạn còn được tặng tên miền .top để khẳng định giá trị thương hiệu khi mua bộ đôi tên miền trên. Khuyến mãi đặc biệt này chỉ có tại dịch vụ đăng ký tên miền của Mắt bão.
1
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Tặng ngay tên miền .com khi mua đầy đủ "Bộ tứ huyền thoại" gồm .com/.net/com.vn/.vn

Mắt Bão với vị thế là nhà cung cấp dịch vụ domain hàng đầu Việt Nam, vì vậy họ luôn có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Bạn sẽ được miễn phí tên miền .com khi mua đủ bộ 4 tên miền .com/.net/com.vn/.vn.
6
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Chiết khấu 11% khi mua đủ bộ ba tên miền .vn, .com.vn, .net.vn

Tên miền .vn, .com.vn, .net.vn là những tên miền khẳng định thương hiệu quốc gia Việt Nam vì thế Mắt bão luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt khi bạn mua các tên miền này. Bạn sẽ được giảm tới 11% tổng giá trị hóa đơn khi đăng kí mua cả ba tên miền trên. Mức giảm tối đa là 240.000đ.
4
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Giảm 10% tổng giá trị thanh toán khi mua tên miền .vn và.com.vn

Tại Mắt bão, khi bạn mua bộ tên miền .vn và .com.vn và nhập mã giảm giá này bạn sẽ được chiết khấu thêm 10% tổng giá trị hóa đơn. Mức giảm tối đa là 150.000đ.
16
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Chỉ với 9.000đ để sử dụng thêm dịch vụ email cá nhân khi đăng ký kèm tên miền

Bạn sẽ được mua một email cá nhân với chỉ 9.000đ sau khi nhập mã khuyến mãi này tại Mắt bão. Một email mang tính cá nhân sẽ giúp bạn tạo được độ tin cậy trong công việc của mình. Chương trình khuyến mãi áp dụng khi bạn đăng ký mua tên miền.
4
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Ưu đãi 80.000đ khi đăng kí tên miền .info/.org

Tên miền .info/.org được rất nhiều cá nhân/ đơn vị sử dụng cho website của mình bởi sự phổ biến của nó trên toàn cầu. Khi đăng ký 1 trong 2 tên miền này tại Mắt bão, bạn sẽ được khuyến mãi, giảm giá thêm 80.000đ nữa. Như vậy chỉ khoảng 200.000đ/năm là bạn đã có thể sở hữu ngay các tên miền này.
1
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Giảm tới 160.000đ/năm cho tên miền .com/.net

Tên miền .com/.net là một trong những tên miền được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tại Mắt bão, bạn sẽ được giảm 160.000đ khi đăng kí sử dụng tên miền này. Giá gốc là 280.000đ/năm nay sẽ chỉ còn 119.000đ/năm.
13
Áp dụng tại các đia chỉ:

Đôi nét về Mắt bão

Khi mà nhu cầu sử dụng internet và các dịch vụ mạng của người Việt nam, số lượng website ra đời để phục vụ mọi người cũng nhiều hơn và đó là lý do tại sao các dịch vụ tên miền, không gian lưu trữ đang phát triển mạnh. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ này từ các website nổi tiếng của nước ngoài như StableHost, Hawk host, Doamin.com...Tuy nhiên, nếu không rành tiếng Anh và lo ngại chi phí cao, bạn có thể sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp Việt Nam như Mắt Bão - một nhà cung cấp trong nước uy tín trong lĩnh vực này. Được ra đời từ những năm đầu của thế kỷ 21, Mắt bão bắt đầu với mô hình thiết kế và quản lý cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Từ năm 2003, Mắt Bão bắt đầu cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, không gian lữu trữ web và lần lượt là đại lý của hàng loạt tên tuổi lớn trên quốc tế trong lĩnh vực này như OnlineNIC (USA); Enom Inc. (USA); The Planet (USA).

Với sự năng động, sáng tạo và bản lĩnh của những người lãnh đạo, Mắt Bão không ngừng phát triển và đạt được nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế và bằng khen của UBND TP.HCM, Bộ Thông tin và Truyền thông về những đóng góp của mình trong lĩnh vực tên miền và Công nghệ thông tin. Đến nay mạng lưới hoạt động của Mắt bão đã lan tới khắp các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên hùng hậu lên tới 1000 người. Mắt bão giờ đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho những cá nhân, tổ chức muốn xây dựng trang web hoặc tối ưu trang web, không gian lưu trữ cho mình.

Mắt bão khuyến mãi, mã giảm giá Mắt bão

Về mức giá tại Mắt bão, do là một nhà cung cấp đến từ Việt Nam nên họ rất hiểu mức giá nào là phù hợp với túi tiền của người Việt Nam nhất. Với dịch vụ email cá nhân, bạn chỉ phải trả 9.000 khi mua kèm tên miền và áp dụng mã giảm giá matbao. Mắt bão giảm giá 100% phí đăng ký tên miền .vn khi đăng kí tên miền .com.vn và .net.vn hay giảm 50% phí tên miền .com.vn khi mua tên miền .vn...Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các gói combo tiết kiệm trên Mắt bão nữa. Để nắm bắt nhanh thất mọi thông tin khuyến mãi Mắt Bão hãy truy cập vào BOGO - nơi cập nhật mọi thông tin giảm giá, khuyến mãi từ các trang mua hàng online tại Việt Nam.

Hướng dẫn đăng ký tên miền, sử dụng mã giảm giá matbao

Tên miền là một dịch vụ nổi bật mà Mắt bão đang cung cấp và thường xuyên được Mắt bão khuyến mãi, vì vậy BOGO sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký dịch vụ này và sử dụng mã giảm giá Matbao để tiết kiệm hơn.

Bước 1: Kiểm tra tên miền: Bạn truy cập vào trang chủ của Mắt bão, chọn mục “Tên miền” trên menu, nhấn “Đăng ký mới tên miền”, điền tên trang web bạn đặt vào ô trống và chọn các tên miền muốn đặt và click “Kiểm tra”

Bước 2: Chọn tên miền: Một danh sách các tên miền phù hợp sẽ được Mắt bão liệt kê tại bước này. Tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn, chọn tên miền nào, bạn nhấn “Chọn mua” và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn dịch vụ, dùng mã giảm giá Matbao: Tại trang tiếp theo ngay sau bước 2, bạn có thể lựa chọn các tiện ích bổ sung như bảo mật, email, lưu trữ…, click “Tiếp tục”. Trong trang tiếp theo, bạn đăng nhập/ghi danh tài khoản sau đó nhìn sang bên mục hóa đơn có phần nhập mã giảm giá. Bạn nhập mã giảm giá Matbao, mã Mắt bão coupon tại đây và nhấn “Áp dụng” để được Mắt bão giảm giá. Click “Tiếp tục” để sang bước kế tiếp.

Dùng mã giảm giá matbao để Mắt bão khuyến mãi

Bước 4: Thanh toán: Tại đây bạn chọn các cách thanh toán phù hợp với bạn như dùng thẻ ATM, chuyển khoản, thẻ Visa hoặc nộp tiền mặt tại Văn phòng Mắt bão. Click “Thanh toán” và chờ xác nhận trong hòm thư điện tử hoặc điện thoại từ Mắt Bão.

Câu hỏi thường gặp

1. Có thể áp dụng mấy mã giảm giá Matbao, Mắt Bão coupon cho 1 lần thanh toán?

Mặc dù có rất nhiều mã giảm giá Matbao cho các dịch vụ như tên miền, email...nhưng bạn lại chỉ có thể áp dụng 1 mã duy nhất để được Mắt bão giảm giá trên hóa đơn mà thôi. Vì vậy hãy chọn những mã giảm giá Matbao nào giảm được nhiều nhất để tiết kiệm hơn cho hầu bao của bạn.

2. Mắt bão BPO là gì?

Đây có thể nói là một hình thức kinh doanh khá mới mẻ mà Mắt bão đang áp dụng tại Việt Nam. Với Mắt Bão BPO, bạn có thể thuê đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản của Mắt bão về làm những công việc cần thiết giúp công ty của bạn phát triển. Nếu công ty của bạn chưa có bộ phận chăm sóc, tư vấn khách hàng thì bạn cũng có thể tìm đến Mắt bão BPO để họ giúp bạn. Ngoài ra Mắt bão BPO còn cung cấp cho công ty bạn dịch vụ về dữ liệu như thống kê, xử lý, sắp xếp và tư vấn, hỗ trợ đào tạo nhân sự.

3. Dịch vụ Chili của Mắt bão mà tôi thấy trong khi đặt hàng là gì?

Đây là dịch vụ mà bạn có thể nhờ những designer chuyên nghiệp nhất của Mắt bão thiết kế hoản chỉnh cho website của bạn chỉ với 3 bước đơn giản. Bạn sẽ được nhân viên của Mắt bão tư vấn cụ thể trong việc chọn giao diện website phù hợp với mục đích của bạn như kinh doanh, bán hàng, web cá nhân. Đặc biệt Chili còn cung cấp 2 gói miễn phí là Chili Comp (với 10 bài viết miễn phí, 100MB dung lượng và băng thông không giới hạn) và Chili Shop dành cho các bạn kinh doanh online (với 10 sản phẩm được viết miễn phí, dung lượng và băng thông giống gói Comp). Ngoài ra các gói dịch vụ Chili khác cũng được Mắt bão khuyến mãi khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình trong việc tạo lập một website độc đáo cho đội ngũ nhân viên của Mắt bão.

4. Dịch vụ Matbao hosting - lưu trữ web dùng có tốt không?

Cũng giống như dịch vụ tên miền, hosting - lưu trữ web tại Mắt bão cũng được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đảm bảo đã được kiểm chứng qua nhiều giải thưởng có uy tín đã được trao tặng. Bạn có thể chọn lưu trữ web trên cả 2 hệ Windows và Linux với sự ổn định cao do cấu hình máy chủ tốt bởi Mắt bão là đại lý hosting của các nhà đơn vị cung cấp không gian lưu trữ web hàng đầu trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng mã giảm giá matbao, Mắt bão coupon để được Mắt bão khuyến mãi nhiều hơn nữa khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tips

Trải nghiệm tuyệt vời từ App Mắt bão

Mắt bão luôn nắm bắt các xu hướng đang được người dùng yêu thích hiện nay đó là sử dụng điện thoại thông minh trong mọi công việc. Chính vì thế app Mắt bão đã được cho ra mắt và trải qua nhiều lần nâng cấp với sự ổn định ngày càng cao. Từ ứng dụng này, bạn có một công cụ hữu ích để quản lý toàn bộ mọi dịch vụ mà bạn đang sử dụng trên Mắt bão. Bạn cũng có thể cập nhật các mã giảm giá matbao, các gói dịch vụ đang được Mắt bão khuyến mãi ngay tại ứng dụng này. Bất kỳ chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành nào cũng có thể cài và sử dụng app Mắt bão.

Mắt bão trên mạng xã hội

Bạn có thể kết nối với Mắt bão để biết thông tin các dịch vụ đang được Mắt bão khuyến mãi thông qua mạng xã hội Facebook, google+. Tuy nhiên Fanpage của Mắt bão vẫn hoạt động mạnh hơn Google+ với hơn 31.000 người likes, các trạng thái, thông tin được cập nhật thường xuyên. Bạn cũng có thể xem các video về hướng dẫn đăng ký tên miền, hosting, sử dụng mã giảm giá matbao thông qua Youtube của họ. Hãy truy cập vào các link sau để kết nối với Mắt bão:

Facebook: www.facebook.com/matbao.vn

Youtube: www.youtube.com/user/congtyMatBao

Bỏ qua
Trợ giúp