Mã Giảm Giá SC Bank

Điều khoản SC Bank

- Cash Back chỉ áp dụng với việc hoàn thành quy trình làm thẻ tín dụng & hồ sơ được phê duyệt thành công.

- Cash Back chỉ áp dụng đối với việc đăng ký online.
- Điều kiện mở thẻ tín dụng SC Bank

  • Từ 22 - 60 tuổi
  • Sinh sống tại Hà Nội/Tp.HCM/( Nếu không có hộ khẩu tại khu vực này, có thể sử dụng giấy tờ đăng ký tạm trú) 
  • Thu nhập chuyển khoản tối thiểu: 10 triệu vnd

- Chúng tôi sẽ khóa tài khoản không thông báo khi phát hiện việc gian lận. Tất cả tiền thưởng và Cash Back đều bị huỷ.

Bộ lọc kết quả
  • 600.000₫ Cash Back
  • online

Đăng ký thẻ WorldMiles - Nhận ngay 2 vé máy bay miễn phí đến Singapore

Mở thẻ tín dụng SC Bank và nhận ngay ưu đãi SC Bank cho thẻ WorldMiles với 2 vé máy bay miễn phí đến Singapore - quốc đảo sư tử du lịch hấp dẫn. Đăng kí ngay!
51
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000đ

SC Bank miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000đ cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng phát hành tại SC Bank. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!
9
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Chương trình "The Good Life" tại SC Bank

Quý khách sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á khi thanh toán bằng thẻ Standard Chartered.
1
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Hoàn tiền 25% cho mọi chuyến Uber

Thật tuyệt khi có thể tự do di chuyển đến bất cứ nơi đâu chỉ với một cú chạm và tận hưởng ưu đãi tuyệt vời này khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered.
30/9/2017 2
Áp dụng tại các đia chỉ:

Đôi nét về SC Bank

SC Bank (Standard Chartered) là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 86.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – những khu vực tạo ra 90% doanh thu và lợi nhuận của ngân hàng. Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”. Standard Chatered được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Luân Đôn, Thị trường Chứng khoán Hồng Kông, Bombay và Sàn giao dịch chứng khoán quốc gia Ấn Độ. SC Bank có hệ thống hơn 1.200 chi nhánh trên 70 quốc gia trong đó có Việt Nam. 

Tại Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 khi ngân hàng lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh). Họ tin tưởng vào triển vọng dài hạn của Việt Nam và cam kết hoàn toàn cho thị trường Việt Nam và khách hàng của chúng tôi từ khi quay lại đây năm 1990.

Ngày 1 tháng 8 năm 2009, Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là ngân hàng 100% vốn nước ngoài của Standard Chartered và sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Ngân hàng tại Việt Nam. Hiện tại, Ngân hàng Standard Chartered có hơn 850 nhân viên và ba chi nhánh (2 tại Hà Nội và 1 ở thành phố Hồ Chí Minh). Văn phòng chính được đặt ở Hà Nội.

Ngân hàng mang chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế từ châu Á, châu Phi và Trung Đông vào Việt Nam nhằm tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng nơi đây cũng như hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh. Ngoài ra, Standard Chartered được chỉ định làm tổ chức tư vấn chính thức của Chính phủ Việt Nam trong việc cải thiện hệ số tín nhiệm quốc gia từ tháng 3/2012. Ngân hàng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng như thẻ tín dụng SC Bank, cho khách hàng là các doanh nghiệp, các định chế tài chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ và khách hàng cá nhân. Ngân hàng cũng đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng Việt Nam và thể hiện điều này thông qua nhiều chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội tập trung vào các vấn đề y tế, thanh thiếu niên và kiến thức tài chính cơ bản. 

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng tại SC Bank

Bạn có cơ hội tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của SC Bank khi đăng ký thẻ tín dụng SC Bank. Khi mở thẻ tín dụng SC Bank, bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí đến đảo quốc sư tử, hoàn tiền bất tận kèm nhận xe sành điệu, sở hữu trọn bộ quà tặng Liverpool cũng như được tặng vé xem phim, vv. Nhanh tay đăng ký tài khoản mới tại SC Bank để có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt của SC Bank. 

Bên cạnh việc tìm kiếm những chương trình khuyến mãi của SC Bank trên trang chủ của ngân hàng, bạn có thể cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng này trên Bogo.vn. 

Câu hỏi thường gặp

1. Thẻ tín dụng Platinum CashBack là loại thẻ thế nào và sự khác biệt với các loại thẻ tín dụng khác ?
Thẻ tín dụng Platinum CashBack là thẻ hoàn tiền, được thiết kế đặc biệt để giảm chi phí hàng tháng của Quý khách bằng cách hoàn tiền mặt trên các giao dịch chi tiêu, giúp mang đến nhiều giá trị hơn trên mỗi đồng chi tiêu của Quý khách.
 
2. Tôi sẽ được nhận các lợi ích gì khi sử dụng thẻ tín dụng Platinum CashBack?
NQuý khách sẽ nhận đươc 1% Tiền Hoàn đối với các giao dịch khi thanhtoán bằng ngoại tệ và 0,5% Tiền Hoàn đối với các giao dịch thanh toán bằng Việt Nam Đồng.
 
3. Có giới hạn Tiền Hoàn tối đa trên mỗi giao dịch hay không?
Không có giới hạn về Tiền Hoàn tối đa Quý khách có thể nhận được khi chi tiêu trên thẻ.
 
4. Chi tiêu ở danh mục nào để được hoàn tiền?
Quý khách được hoàn tiền cho tất cả danh mục chi tiêu như nhà hàng, khách sạn, hàng không, dịch vụ sân gôn, các dịch vụ thanh toán và nhiều hơn thế nữa. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn hoàn tiền để biết thêm thông tin chi tiết.
 
5. Trong trường hợp nào tôi sẽ không được nhận Tiền Hoàn?
Trong trường hợp các giao dịch bị hoàn trả, tranh chấp, gian lận, hoặc không chuẩn chi, Quý khách sẽ không nhận được Tiền Hoàn. Cuối cùng, Quý khách sẽ không được hoàn tiền khi rút tiền mặt, hoặc trên các khoản phí và lãi phát sinh cũng như trên các giao dịch bị tra soát.

Tiện ích khi sử dụng

Ứng dụng Mobile Banking Standard Chartered có sẵn trên app hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng trên mobile giúp khách hàng có thể:
- Xem số dư tài khoản thẻ tín dụng SC Bank
Truy cập các tài khoản nhanh chóng, thuận tiện giúp Quý khách kiểm soát tài chính của mình một cách dễ dàng. 
- Chuyển tiền dễ dàng
Thanh toán hóa đơn và chuyển khoản bất cứ lúc nào
- Kiểm tra giao dịch theo ngày
Kiểm tra các hoạt động trên tài khoản và các chi tiết giao dịch theo ngày, tuần hoặc tháng.

SC Bank & mạng xã hội

Trong suốt nhiều năm qua, SC Bank nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Đặc biệt, Facebook Fanpage nhận được 270,334 lượt theo dõi. Có thể nói SC Bank ngày càng phát triển và thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Fanpage SC Bank Vietnam: https://www.facebook.com/StandardCharteredVN/?fref=ts
Fanpage SC Bank UK: https://www.facebook.com/StandardChartered/
Bỏ qua
Trợ giúp