Mã Giảm Giá Thế Giới Di Động

Điều khoản Thế Giới Di Động
Mua iPhone hiệu, trúng ngay 3 xe SH 150i 2017 trong tháng 01 này
 • online

Mua iPhone hiệu, trúng ngay 3 xe SH 150i 2017 trong tháng 01 này

Khi mua sắm điện thoại iPhone tại Thế Giới Di Động, khách hàng tại khu vực Hà Nội có cơ hội tham dự chương trình dự thưởng để có thể trúng ngay 3 xe SH 150i 2017 trong tháng 01 này. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!
31/1/2017 12
Áp dụng tại các đia chỉ:
Bộ lọc kết quả
Điện thoại Samsung Galaxy S7 giảm ngay 2.000.000đ cùng cơ hội trúng 100 triệu/ngày
 • online

Điện thoại Samsung Galaxy S7 giảm ngay 2.000.000đ cùng cơ hội trúng 100 triệu/ngày

Giảm ngay 2.000.000đ cùng cơ hội trúng 100 triệu/ngày khi mua điện thoại Samsung Galaxy S7 tại Thế Giới Di Động. Nhanh tay lên.
25/1/2017 0
Áp dụng tại các đia chỉ:
Sắm ốp lưng xài Tết bộ 3 cái bất kỳ chỉ 150.000đ
 • online

Sắm ốp lưng xài Tết bộ 3 cái bất kỳ chỉ 150.000đ

Tết về rồi mua sắm ốp lưng xài Tết ngay thôi. Bộ ba cái bất kỳ tại Thế Giới Di Động, giá cực rẻ chỉ 150.000đ. Đừng bỏ lỡ.
30/1/2017 0
Áp dụng tại các đia chỉ:
Điện thoại, máy tính bảng giảm đến 20% tại Thế Giới Di Động
 • online

Điện thoại, máy tính bảng giảm đến 20% tại Thế Giới Di Động

Khi mua sắm các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng tại Thế Giới Di Động, khách hàng có cơ hội tận hưởng ưu đãi lên đến 20% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Tận dụng cơ hội này nhé!
16/2/2017 6
Áp dụng tại các đia chỉ:
Mua Huawei - Trúng ngay dàn máy nghe nhạc Sony
 • online

Mua Huawei - Trúng ngay dàn máy nghe nhạc Sony

Quý khách hàng đặt mua tất cả các sản phẩm điện thoại HUAWEI GR5 mini, GR5, Gr5 2017, P9, sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 100 khách hàng may mắn trúng dàn máy Sony trị giá trên 7.000.000đ. Tận dụng cơ hội này nhé!
28/2/2017 1
Áp dụng tại các đia chỉ:
Sắm laptop xài Tết, Nhận ngay lì xì ưu đãi lớn tại Thế Giới Di Động
 • online

Sắm laptop xài Tết, Nhận ngay lì xì ưu đãi lớn tại Thế Giới Di Động

Nhân dịp năm cũ qua đi chào đón năm mới 2017 đến, Thế giới di động và Điện máy xanh có áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua laptop với nhiều phần quà hấp dẫn như: Balo thời trang, Chuột không dây, tai nghe chụp đầu, Loa Fenda F203G, Trả góp 0%,...(áp dụng tuỳ sản phẩm). Khám phá ngay thui!
31/1/2017 0
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Tết chọn iPhone – Lì xì 3 tỷ tại Thế Giới Di Động

Khi mua tất cả các sản phẩm Apple trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng sẽ nhận ngay khuyến mãi đang áp dụng và có thêm cơ hội là một trong 1000 khách hàng may mắn trúng thưởng 1 Phiếu mua hàng trị giá 3.000.000đ áp dụng mua tất cả các sản phẩm Apple bằng hình thức quay số điện tử.
30/1/2017 10
Áp dụng tại các đia chỉ:
Rước lộc đón xuân cùng Sony Xperia tại Thế Giới Di Động
 • online

Rước lộc đón xuân cùng Sony Xperia tại Thế Giới Di Động

Người tiêu dùng khi mua 01 điện thoại Sony Xperia sẽ có cơ hội rinh ngay tivi 4K cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn như nhận pin sạc - ốp lưng miễn phí hoặc trả góp 0%. Đừng bỏ lỡ cơ hội tậu phone xịn rinh quà hot nha cả nhà!
26/1/2017 0
Áp dụng tại các đia chỉ:
Sắm Oppo xài Tết, Rinh lộc Xuân 1000 chỉ vàng tại Thế Giới Di Động
 • online

Sắm Oppo xài Tết, Rinh lộc Xuân 1000 chỉ vàng tại Thế Giới Di Động

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm OPPO trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội tham gia quay số và trở thành 1 trong 1000 khách hàng trúng 1 chỉ vàng. Tận dụng cơ hội này nhé!
30/1/2017 2
Áp dụng tại các đia chỉ:
Sắm Samsung xài Tết, Trúng ngay 100 triệu mỗi ngày
 • online

Sắm Samsung xài Tết, Trúng ngay 100 triệu mỗi ngày

Để tiếp tục tri ân các khách hàng mua smartphone và tablet Samsung trong tháng 1 này, chương trình Sắm Samsung trúng hàng trăm triệu tiền mặt sẽ diễn ra với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!
31/1/2017 4
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Rước lộc đón Xuân cùng Sony Xperia tại Thế Giới Di Động

Người tiêu dùng khi mua 1 điện thoại Sony Xperia sẽ có cơ hội tham dự chương trình quay số trúng thưởng sản phẩm Sony và trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn. Mua hàng ngay hôm nay thui!
26/1/2017 9
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Cáp sạc Cliptec - giảm giá 25% tại Thế Giới Di Động

Sản phẩm cáp sạc Cliptec đồng giảm 25% tại Thế Giới Di Động. Bạn có thể sở hữu những sản phẩm Adapter, cáp micro USB cũng như lightning chỉ từ 60k. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!
4
Áp dụng tại các đia chỉ:
 • online

Mua Laptop, nhận coupon giảm giá 700.000đ đê mua Office 365 Personal

Tất cả các đơn hàng mua Laptop tại hệ thống Thế giới di động đều được tặng coupon giảm giá 700.000đ khi mua bộ Office 365 Personal bản quyền trong vòng 1 năm. Nhập số điện thoại của bạn tại trang khuyến mãi để nhận được coupon.
31
Áp dụng tại các đia chỉ:
Điều kiện sử dụng:
Nhận coupon sau thời điểm mua Laptop 14 ngày.

Đôi nét về Thế giới di động

Ra đời vào cách đây 12 năm với loạt cửa hàng thegioididong.com, Thế Giới Di Động (MWG) được nhiều người biết đến với chuỗi kinh doanh mặt hàng điện thoại di động và thiết bị số với logo thương hiệu màu đen – vàng đặc trưng. Từ thực tế tại thị trường Việt Nam, MWG đang điều hành thêm cả hệ thống cửa hàng điện máy, điện lạnh là Điện Máy Xanh (dienmayxanh.com). Cho tới 6/2012, mạng lưới của Thế giới Di động đã lên tới con số gần 700 cửa hàng trên khắp đất nước, từ Bắc chí Nam, gây dựng được sự tin tưởng của đông đảo người dân. Hệ thống Điện Máy Xanh mặc dù xuất hiện sau đó hơn 6 năm, chủ yếu hiện diện ở miền Nam, song hiện hệ thống này đã có tới hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Với việc khai trương các cửa hàng tại Bắc Ninh, , Yên Bái, Sơn La, Thái Bình, Bắc Kạn, Hưng Yên, Phú Thọ, Nam Định,.. Điện Máy Xanh đã chính thức hiện diện tại miền Bắc, bước đầu tạo dựng chỗ đứng cho thương hiệu này ở đây.

Liên tiếp có tên trong danh sách các nhà bán lẻ #1 tại khu vực châu Á, đạt nhiều giải thường về các dịch vụ khách hàng, chính sách bán hàng, phát triển mạng lưới kinh doanh…là những thành quả cho những sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của Thế giới Di động trong hơn 12 năm kể từ khi bước chân vào thị trường.

Xem sản phẩm Thế giới di động khuyến mãi trên BOGO

Từ những dịp khai trương cửa hàng mới hay các ngày lễ lớn, ra mắt mặt hàng, nhãn hiệu mới, các sản phẩm đều được Thế giới di động giảm giá khá nhiều. Theo BOGO thống kê, chỉ riêng trong tháng 5/2016 có tới hơn 40 sự kiện khuyến mãi được triển khai tại Thế giới di động tức là trung bình 1 chương trình/1 ngày. Vì vậy để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin các sự kiện khuyến mãi Thế giới di động, hãy truy cập BOGO thường xuyên, BOGO sẽ cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ cho các bạn.

Hướng dẫn mua hàng online và sử dụng coupon Thế giới di động

Với các mặt hàng điện máy, điện lạnh thì tốt hơn hết là bạn vẫn nên đến tận nơi để xem nó ra sao. Còn đối với mặt hàng điện thoại di động cũng như phụ kiện thì vẫn có thể mua online được. BOGO sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng tại thegioididong.com và sử dụng coupon Thế giới di động, voucher Thế giới di động tại đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm: Bạn hãy tìm mặt hàng qua những cách sau: gõ tên mặt hàng vào box tìm kiếm hoặc tìm mặt hàng theo menu hay theo các banner khuyến mãi Thế giới di động đang chạy.

Bước 2: Đặt hàng: Cân nhắc kỹ càng về các thông tin mặt hàng được cung cấp. Bạn có thể click “Mua hàng” để mua ngay một mặt hàng nào đó đã phù hợp với tiêu chí của bạn hoặc “Mua trả góp” nếu chưa có đủ tiền để mua. Với hình thức mua trả góp bạn nên gọi đến hotline của TGDĐ để được tư vấn cụ thể. Nếu click “Mua ngay”, bạn điền theo yêu cầu của TGDĐ vào các ô trống như số di động, hòm thư điện tử, trả lời câu hỏi “Bạn nhận hàng bằng cách nào?” , sau đó click “Đặt hàng”.

Bước 3: Thanh toán và sử dụng mã giảm giá Thế giới di động: Bạn chọn một trong các phương thức mua hàng, các gói dịch vụ Sim đi kèm và yêu cầu đặc biệt. Để áp dụng Coupon Thế giới di động, voucher Thế giới di động, bạn click vào dòng “Sử dụng phiếu mua hàng”, nhập mã giảm giá Thế giới di động và click “Áp dụng” để được Thế giới di động giảm giá. Sau đó bạn nhấn “Hoàn tất” để hoàn thành việc mua hàng qua internet.

Hướng dẫn mua hàng khuyến mãi Thế giới di động

Câu hỏi thường gặp

1. Mua Iphone6 tại Thế giới di động được không?

Kinh doanh điện thoại lâu năm như vậy chắc chắn iPhone là một mặt hàng không thể thiếu tại mội siêu thị TGDĐ. Như những đơn vị kinh doanh và phân phối khác, tại TGDĐ khi mua iPhone, bạn sẽ nhận chế độ bảo hành của Appple cùng nhiều khuyến mãi Thế giới di động triển khai dành riêng cho chiếc điện thoại này. Ngoài ra với đội ngũ tư vấn luôn trả lời nhanh chóng những thắc mắc của bạn khi sử dụng sản phẩm này thì bạn không phải lo lắng và có thể yên tâm mua iPhone 6 tại Thế giới di động.

2. Khi mua trả góp tôi có được hưởng đầy đủ khuyến mãi như mua bình thường không?

Bạn sẽ được Thế giới di động khuyến mãi như bình thường khi mua trả góp có lãi suất. Bạn có thể sử dụng công cụ được cung cấp trên trang web TGDĐ để tính lãi suất, chi phí phải trả mỗi tháng để lên kế hoạch cụ thể trong việc chi tiêu của mình. Hãy gọi đến tổng đài 1800.1060 để được tư vấn cụ thể hơn về hình thức này.

3. Mua máy đã qua sử dụng tại Thế giới di động có được không?

Nếu chăm chỉ truy cập vào trang chính của TGDĐ, bạn sẽ thấy hẳn một mục riêng là “máy đổi trả”, chính là những máy đã được người dùng sử dụng nhưng sau đó vì một lý do nào đó không dùng nữa và muốn bán lại cho TGDĐ với chính sách riêng và TGDĐ sẽ nhận và bán lại các sản phẩm này cho những ai có nhu cầu. Với sự hậu mãi hoàn hảo, kể cả là những máy đã qua sử dụng bạn sẽ vẫn được hưởng quy định bảo hành chuyên biệt, được tham gia chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo.

4. Thời gian giao hàng ở đây có lâu không?

Với cả ngàn siêu thị rộng khắp từ Nam ra Bắc, TGDĐ có thời gian giao hàng siêu tốc trong bán kính 20km từ sieeu thị gần nhất. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của họ sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho bạn (đối với đơn hàng sim số có giá dưới 100.000 sẽ tính phí giao hoặc chuyển là 20.000đ).

5. Mình có voucher Thế giới di động trị giá 2 triệu được tặng khi mua iPhone, mình có thể sử dụng để mua điện thoại khác được không?

Hiện nay tại TGDĐ với coupon Thế giới di động mà bạn có dành cho chú dế iPhone hoặc iPad của bạn, bạn có thể dùng để sở hữu cả những dịch vụ sau: Phụ kiện, thẻ cào, sim số, không áp dụng đối với điện thoại của các hãng khác bạn nhé.

6. Mình có 2 phiếu giảm giá Thế giới di động 400.000 dùng cho laptop và máy tính bảng thì có được cộng gộp thành 800.000 không?

Phiếu mua hàng laptop, máy tính bảng không hỗ trợ cộng gộp để mua cùng 1 sản phẩm, trường hợp của bạn chỉ áp dụng 1 phiếu mua hàng cho 1 sản phẩm.

Tips

Gắn kết tình thân với phiếu mua hàng, voucher Thế giới di động

Ngày sinh nhật của một người bạn yêu thương sắp đến nhưng bạn lại chưa biết tặng họ món quà gì, đi lòng vòng khắp thành phố mà không chọn được cái nào ưng ý cả. Nếu người đó đam mê công nghệ thì chắc hẳn coupon Thế giới di động sẽ là một thứ quà tặng vô cùng bất ngờ đối với bạn ấy mà bạn có thể nghĩ đến. Với mệnh giá từ 100 – 500 ngàn đồng, bạn của bạn có thể chọn mua bất kỳ mặt hàng nào tại TGDĐ, kể cả những mặt hàng nằm trong danh sách được Thế giới di động khuyến mãi. Hãy truy cập link: thegioididong.com/phieu-mua-hang để đặt mua phiếu này và gửi tặng đến người mình yêu thương.

Mua hàng nhanh hơn với Thế giới di động trên App

Thế giới di động đã phát triển ứng dụng mua hàng riêng trên điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS, WindowsPhone. App này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn nhiều trong việc mua sắm qua mạng, nó hỗ trợ mọi chức năng như phiên bản trên máy tính. Bạn cũng có thể cập nhật nhanh nhất các sản phẩm đang được Thế giới di động khuyến mãi. Hơn nữa, App này còn mang đến cho bạn những khoảng thời gian thư thái với mục nghe nhạc độc quyền và chất lượng cao. Tính đến tháng 5/2016 đã có hàng triệu lượt tải ứng dụng này trên GooglePlay và App Store rồi.

Thế giới di động trên mạng xã hội

Tất nhiên với một thương hiệu nổi tiếng như Thế giới di động thì các trang mạng xã hội của họ cũng sẽ phát triển rất mạnh. Tới tháng 5/2016 mà fanpage của Thế giới di động (facebook.com/thegioididongcom) đã có tới hơn 2 triệu lượt like rồi. Trang này cập nhật khá nhanh những sản phẩm hót nhất đang được Thế giới di động khuyến mãi. Ngoài ra, bạn còn có thể xem mở hộp, đánh giá sản phẩm và các hướng dẫn sử dụng thông qua kênh Youtube: youtube.com/user/TGDDVideoReviews. Đến tháng 5/2016 kênh này cũng đã có đến 54.747 người đăng ký và 17.549.783 lượt xem.

Bỏ qua
Trợ giúp