TripAdvisor Coupon Codes

Điều khoản TripAdvisor
Bộ lọc kết quả

Đôi nét về TripAdvisor

TripAdvisor là trang website dịch vụ lưu trú hàng đầu quốc tế, giúp mọi người từ khắp nơi trên Trái Đất có thể dễ dàng so sánh, chọn lựa khách sạn tốt nhất để phục vụ cho chuyến đi của mình. Với hàng ngàn đánh giá được người dùng đăng tải lên mỗi ngày, TripAdvisor đưa ra một công cụ đánh giá khách sạn thông minh nhất, chính xác nhất, các mức giá phòng cũng được đưa ra để bạn có một cái nhìn tốt nhất về việc đặt phòng của mình. TripAdvisor sử dụng hàng trăm website vệ tinh để kêu gọi hàng trăm triệu người dùng đưa ra ý kiến của mình về gần 5 triệu cơ sở khách sạn, nhà nghỉ, resort trên toàn cầu. Với định dạng ngôn ngữ đa dạng, trong đó có cả tiếng Việt, bạn khỏi cần lo đến rào cản ngôn ngữ khi sử dụng website của TripAdvisor, giao diện của web này cũng đơn giản, bắt mắt và thông minh.

TripAdvisor thường xuyên tổ chức bình chọn các khách sạn tốt nhất, những điểm đến hàng đầu để bạn dễ dàng chọn lựa cho chuyến đi của mình. Xếp hạng của TripAdvisor rất uy tín, không có gian lận nào có thể ảnh hưởng tới thứ hạng, không thiên vị và tổng hợp thông tin mới liên tục. Không chỉ có khách sạn, bạn cũng có thể so sánh, đối chiếu cả giá vé máy bay hoặc các nhà hàng ẩm thực với TripAdvisor nữa.

Giới thiệu TripAdvisor coupon, TripAdvisor promo code

Ngoài việc cung cấp dịch vụ so sánh giá phòng, vé máy bay, nhà hàng…TripAdvisor còn cung cấp công cụ book phòng thông qua các đối tác lớn như booking.com, Hotels.com…Có rất nhiều mã TripAdvisor coupon, TripAdvisor promo code để được giảm giá khi đặt phòng tại TripAdvisor. Tuy nhiên hiện nay khu vực Việt Nam của chúng ta chưa được áp dụng chính sách sử dụng mã giảm giá này. BOGO sẽ liên tục cập nhật tới các bạn ngay khi có các mã giảm giá TripAdvisor discount code trong thời gian tới để bạn dễ dàng lên kế hoạch cho hành trình khám phá của mình.

Hướng dẫn đặt phòng trên TripAdvisor

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể đặt phòng trên TripAdvisor:

Bước 1: Tìm khách sạn: Bạn truy cập vào trang chủ của TripAdvisor tại địa chỉ: https://www.tripadvisor.com.vn. Dưới dòng chữ “Đặt chuyến đi tốt nhất, cho mỗi chuyến đi của bạn”, bạn sẽ nhìn thấy một ô tìm kiếm, gõ địa danh cần đến vào đây, chọn ngay đến, ngày đi và click nút “Tìm khách sạn”.

Đặt phòng với TripAdvisor Promo code

Bước 2: Chọn phòng: TripAdvisor sẽ liệt kê các khách sạn phù hợp với địa điểm của bạn. Bạn có thể sử dụng bộ lọc thông minh để xếp khách sạn theo tiêu chí của bạn như hạng, giá, khoảng cách… Mỗi khách sạn, TripAdvisor đều cung cấp giá tốt nhất từ các trang book phòng trực tuyến nổi tiếng để bạn dễ dàng so sánh. Nếu các dịch vụ này cho phép đặt phòng ngay tại TripAdvisor, bạn click “Đặt phòng ngay”

Bước 3: Thanh toán: Sau bước 2, bạn sẽ được chuyển đến trang “Chi tiết khách sạn” với các loại phòng để lựa chọn. Hàng ngàn đánh giá về các khách sạn sẽ xuất hiện tại trang này, bạn có thể nghiên cứu cụ thể xem có quyết định nghỉ tại đây không. Bạn click nút “Chọn” để chuyển đến trang “Thanh toán”. Tại đây, bạn nhập thông tin của cá nhân của bạn; nhập thông tin thanh toán và click nút “Đặt phòng này” để hoàn tất.

Trong thời gian tới nếu TripAdvisor áp dụng mã giảm giá TripAdvisor discount code tại Việt Nam, BOGO sẽ cập nhật thêm hướng dẫn sử dụng mã này cho các bạn.

Câu hỏi thường gặp

1. TripAdvisor cung cấp khách sạn ở các địa điểm nào tại Việt Nam?

Do có rất nhiều đối tác trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn nên TripAdvisor cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn tại hầu hết các địa danh du lịch nổi tiểng tại Việt Nam. Bạn kéo xuống dưới chân trang sẽ thấy TripAdvisor liệt kê hàng loạt các địa danh du lịch hút khách tại Việt Nam như Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Phú Quốc…

2. Tôi có thể tham gia TripAdvisor Forum bằng cách nào?

TripAdvisor có rất nhiều forum tại hầu hết các quốc gia trê thế giới. Tại đây bạn sẽ thấy thảo luận của hàng ngàn người về các dịch vụ du lịch, khách sạn, vé máy bay, giải trí…và tất nhiên là cả những bí quyết du lịch và chia sẻ các mã TripAdvisor discount code, TripAdvisor promo code sử dụng tại quốc tế…Nếu ở Việt Nam, bạn có thể tham gia forum TripAdvisor dành riêng cho Việt Nam tại địa chỉ: tripadvisor.com/ShowForum-g293921-i8432-Vietnam.html, nhấn vào nút “Ask a question” để bắt đầu đặt câu hỏi và thảo luận. Hiện đã có 66.000 chủ đề đang được thảo luận trên forum này.

3. Tôi thực hiện đánh giá hoặc viết trải nghiệm trên TripAdvisor thì có được gì không?

Bạn sẽ được tham gia vào chương trình TripCollective dảnh cho những người có đóng góp đánh giá và các nội dung khác như hướng dẫn, bí quyết du lịch… giúp tạo ra trải nghiệm du lịch tốt hơn cho tất cả mọi người. Những ai tham gia TripCollective sẽ được TripAdvisor tặng điểm thưởng và tích lũy điểm để nhận nhiều ưu đãi từ TripAdvisor.

4. Khi có thắc mắc về việc đặt phòng trên TripAdvisor, tôi phải liên hệ đến đâu để được trả lời?

TripAdvisor chỉ là trung gian cung cấp các đánh giá, so sánh về dịch vụ khách sạn. Việc đặt phòng đều được thực hiện bởi đối tác của TripAdvisor nên nếu có thắc mắc bạn hãy liên hệ tới số điện thoại và thông tin liên hệ thích hợp trong thư xác nhận đặt phòng của bạn. Nếu không nhận được sự trợ giúp từ đối tác đặt phòng hoặc khách sạn cung cấp phòng, hãy liên hệ ngay với TripAdvisor để được giải đáp.

5. Tôi hủy đặt phòng bằng cách nào?

Bạn hãy tham khảo email xác nhận của bạn hoặc mục Đặt phòng trong hồ sơ của bạn trên TripAdvisor nếu muốn phòng đã đặt bởi tất cả các yêu cầu hủy hoặc thay đổi đều được thực hiện thông qua đối tác đặt phòng của TripAdvisor.

Tips

Đặt phòng khách sạn với ứng dụng TripAdvisor

Chỉ với những thao tác lướt và chạm đơn giản trên ứng dụng TripAdvisor, bạn có thể đọc hàng trăm triệu đánh giá và ý kiến từ khách hàng trên toàn thế giới, tìm khách sạn tốt nhất cho bạn, khám phá những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng và các hoạt động vui chơi giải trí thú vị. Bạn còn có thể tìm kiếm những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất để thỏa sức vi vu. Tất nhiên, thông tin TripAdvisor coupon; TripAdvisor promo code; TripAdvisor discount code…bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm và sử dụng thông qua ứng dụng này. Nếu có 1 chiếc điện thoại chạy Android và iOS, bạn hãy vào chợ ứng dụng tìm và cài đặt ngay TripAdvisor nhé.

Tìm kiếm mọi thông tin về điểm đến với từ khóa TripAdvisor

Ngoài cung cấp dịch vụ đặt phòng, đánh giá khách sạn, đặt vé máy bay…TripAdvisor còn có rất nhiều bài đánh giá, giới thiệu về các địa danh du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Bạn có thể vào google search từ khóa “TripAdvisor + địa danh” để tìm các thông tin này. Ví dụ khi gõ “Tripadvisor Hội An”, bạn sẽ nhận được các thông tin 10 Nhà hàng tốt nhất tại Hội An; Du lịch Hội An: 644 Hoạt động giải trí tại Hội An; 10 Khách sạn tốt nhất tại Hội An…Tương tự, bạn có thể tìm các từ khóa khác như “tripadvisor Đà Nẵng”; “tripadvisor Hà Nội”…

TripAdvisor và mạng xã hội

Hiện TripAdvisor chưa có Fanpage riêng dành cho Việt Nam trên Facebook, để theo dõi các thông tin về TripsAdvisor, bạn có thể truy cập vào Fanpage quốc tế tại địa chỉ: https://www.facebook.com/TripAdvisor. Do là trang quốc tế nên số lượng người likes trang này khá lớn lên tới hơn 3,2 triệu người tính đến 6/2016. TripAdvisor cũng cập nhật khá thường xuyên trên trang này các mã TripAdvisor promo code; TripAdvisor coupon; TripAdvisor discount code dành cho khách hàng quốc tế. Bạn hãy theo dõi thường xuyên trang này bởi chắc chắc trong thời gian tới, người dùng tại Việt Nam cũng có thể sử dụng được mã giảm giá TripAdvisor promo code.

Bỏ qua
Trợ giúp