Mã Giảm Giá Vinaphone

Điều khoản Vinaphone
Bộ lọc kết quả
  • online

Cùng Vui với khuyến mãi của Viaphone đăng ký Data khủng trúng laptop mỗi tuần

Thật tuyệt vời phải không nào? tiếp nối các ưu đãi dịp cuối năm, kể từ ngày 18/11/2016 đến 31/12/2016 thuê bao VinaPhone khi đăng ký hoặc gia hạn gói D2 sẽ lập tức nhận thêm 1 mã dự thưởng. Mỗi tuần nhà mạng sẽ tiến hành quay số và chọn ra khách hàng may mắn nhất nhận được 1 laptop Dell Inspiron 3459 trị giá trên 11 triệu đồng. Chương trình hấp dẫn này sẽ kéo dài đến ngày 31/12/2016 và mang đến cơ hội trúng thưởng lên tới 8 laptop, trong đó tuần cuối sẽ quay thưởng cho tất cả thuê bao chưa trúng giải của 7 tuần trước đó. Khách hàng đăng ký D2 và chờ đón món quà bất ngờ laptop Dell Inspiron 3459 dễ dàng bằng cách soạn DK D2 gửi 888 (10.000đ/ngày). Gói cước sẽ tự động gia hạn hàng ngày và khách hàng có thể hủy gói hoặc chọn gói data khác bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu sử dụng.
12
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Lướt web thả ga, chẳng lo về giá

Bạn là sinh viên và muốn tìm một gói cước giúp bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim mà không lo hết lưu lượng. Gói cước MAXS của Vinaphone ưu đãi cho sinh viên đến 2G lưu lượng mỗi tháng, xài tẹt ga, lướt web “vèo vèo” mà giá rẻ đến bất ngờ chỉ với #50.000đ/1 lần đăng ký. Đặc biệt, khi sử dụng hết lưu lượng, thuê bao vẫn được truy cập internet miễn phí. Nhanh tay nắm bắt những chương trình giảm giá của Vinaphone các thuê bao nhé!
7
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Đăng kí gói C69, nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Khi đăng ký gói C69, bạn có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone. Đó là 30 phút gọi ngoại mạng, 30 tin nhắn trong nước cũng như 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT. Hãy tận dụng những chương trình giảm giá của Vinaphone nhé!
8
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 11/2016

Hãy nhanh tay hòa mạng trả sau Vinaphone trong tháng 11/2016 để tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi, chương trình giảm giá của Vinaphone các thuê bao nhé!
1
Áp dụng tại các đia chỉ:
Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ ngày 4 – 6/11/2016
  • online

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ ngày 4 – 6/11/2016

Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi cục bộ với mức ưu đãi tặng thêm lên đến 50% giá trị nạp, trong 3 ngày liên tiếp từ 4-6/11/2016. Tận dụng hiệu quả cơ hội mà nhà mạng dành tặng thông qua chương trình, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản rủng rỉnh, tiếp tục phục vụ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone,… cho những ngày kế tiếp.
5
Áp dụng tại các đia chỉ:
Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ ngày 4 – 6/11/2016
  • online

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ ngày 4 – 6/11/2016

Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi cục bộ với mức ưu đãi tặng thêm lên đến 50% giá trị nạp, trong 3 ngày liên tiếp từ 4-6/11/2016. Tận dụng hiệu quả cơ hội mà nhà mạng dành tặng thông qua chương trình, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản rủng rỉnh, tiếp tục phục vụ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone,… cho những ngày kế tiếp.
1
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Với 89.000đ, có ngay 1.500 phút gọi nội mạng, kèm 60 phút gọi ngoài mạng

Đối với một người có công việc thường xuyên phải liên hệ với nhiều người thì gói cước này khá phù hợp với 1500 phút gọi miễn phí nội mạng kèm theo đó là 60 phút gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn trong nước. Gói có giá trị trong vòng 1 tháng với 89.000đ, cú pháp đăng ký là *091*13#OK.
4
Áp dụng tại các đia chỉ:
  • online

Chỉ 70.000đ, 3G thả ga với dung lượng tăng gấp 3

Vinaphone đang có các gói cước 3G mới hấp dẫn hơn với tên gọi BIG có dung lượng gấp tới 3 lần so với những gói MAX trước đây. gói thấp nhất là BIG 70 (70.000đ/tháng) có 1,6GB tốc độ cao và gói cao nhất là BIG300 (300.000đ/tháng) có 10GB tốc độ cao.
7
Áp dụng tại các đia chỉ:

Đôi nét về Vinaphone

Năm 1996, Vinaphone – mạng viễn thông top đầu Việt Nam thuộc sở hữu của VNPT được thành lập. Đến năm 1999, 64 tỉnh, thành phố trực thuộc TW trên cả nước đều có thể sử dụng sóng Vinaphone. Năm 2006, VinaPhone là mạng viễn thông đi tiên phong trong việc mang cánh sóng điện thoại tới những địa bàn khó khăn của Tổ quốc như miền núi, hải đảo... Cùng trong năm này, logo mới của Vinaphone được ra mắt và sử dụng cho đến ngày nay với biểu trưng quen thuộc là 3 giọt nước màu xanh gắn kết với ý nghĩa kết nối không ngừng, mang dịch vụ của Vinaphone tới mọi người mọi nhà,  đúng như mục tiêu “không ngừng vươn xa” mà Vinaphone đặt ra. Tính đến cuối năm, theo một số liệu khảo sát, VinaPhone đã có gần 30 triệu sim được kích hoạt, vững vàng trong top những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam.

Với những đóng góp cho ngành viễn thông và sự tin tưởng của các khách hàng, Vinaphone đã nhận được rất nhiều giải thưởng tiêu biểu. Năm 2009, trong dịch vụ di động trả sau, Vinaphone được Bộ Thông tin và truyền thông tôn vinh là nhà cung cấp tốt nhất. Cùng năm Vinaphone cũng đoạt giải này với hạng mục dịch vụ mới. Vinaphone sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng người dân Việt Nam vươn tới những thành công, những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đôi nét về khuyến mãi Vinaphone

Hiện nay, thị trường mạng di động chịu sự phân phối của 3 mạng lớn là Viettel, Mobifone và Vinaphone. Để cạnh tranh, lôi kéo người dùng, các mạng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá và Vinaphone cũng không phải ngoại lệ. Bạn sẽ thường xuyên nhận được thông báo khuyến mãi Vinaphone hàng tuần cho các thẻ nạp hoặc các gói combo Vinaphone siêu tiết kiệm miễn phí gọi nội mạng, gọi ngoại mạng, tin nhắn trong nước. BOGO sẽ cập nhật thường xuyên ngay khi Vinaphone gim giá, khuyến mãi và thông tin đến bạn các voucher Vinaphone mà bạn có thể sử dụng khi xem phim, ăn uống hay các gói combo Vinaphone siêu tiết kiệm.

Hướng dẫn thanh toán trả sau trực tuyến tại Vinaphone.com.vn

Một tiện ích khi truy cập vào Vinaphone.com.vn là bạn có thể thanh toán trực tuyến cho dịch vụ trả sau mà bạn đang sử dụng. Để làm điều này, ngay tại trang chủ, bạn tìm đến mục “Thanh toán trực tuyến” hoặc truy cập http://payment.vinaphone.com.vn/ và làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký/đăng nhập: Để sử dụng chức năng này, bạn cần có tài khoản tại Vinaphone, nếu chưa có, bạn có thể bấm vào nút đăng ký, làm theo hướng dẫn. Khi đã đăng nhập, bạn sẽ được chuyển về trang chủ của cổng thanh toán.

Thanh toán trực tuyến nhận khuyến mãi Vinaphone

Bước 2: Thanh toán: Bạn chọn mục “Thanh toán”, nhập số thuê bao trả sau VinaPhone mà bạn cần thanh toán vào ô trống, tích vào ô “Tôi đã đọc…”, sau đó chọn “Tiếp tục thanh toán”. Bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (VN Pay hoặc Banknetvn), chọn phương thức thanh toán (qua ngân hàng) và chọn số tiền thanh toán (tối thiểu: 10,000 VNĐ tối đa 10,000,000 VNĐ), click “Tiếp tục thanh toán”

Bước 3: Xác thực tài khoản: Bạn điền thông tin chủ thẻ mà bạn đăng ký để thanh toán theo yêu cầu của Vinaphone, sau đó nhấn “Tiếp tục” và “Xác nhận” để hoàn tất quá trình thanh toán. Lưu ý, bạn phải có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng mà bạn đăng ký thanh toán và phải đăng ký dịch vụ internet banking hoặc mua hàng trực tuyến (tùy từng ngân hàng) để sử dụng chức năng này.

Câu hỏi thường gặp tại Vinaphone

1. Sử dụng dịch vụ chọn số Vinaphone 088 như thế nào?

Từ trang chủ của Vinaphone: Vinaphone.com.vn, bạn có thể sử dụng dịch vụ chọn số bằng cách truy cập mục “Chọn số” phía trên cùng của trang hoặc vào địa chỉ chonso.vinaphone.vn. Tại trang này, bạn tìm mục “chọn số”. Nếu muốn tìm chính xác số, bạn nhập số cần tìm vào ô "Tìm kiếm" - ví dụ nhập “913136777”, chọn "Không chọn" trong Kiểu số. Sau đó Click vào "Tìm kiếm". Nếu muốn lấy danh sách các thuê bao theo kiểu số đẹp: để trắng ô "Tìm kiếm", chọn Kiểu số cần lấy danh sách, sau đó Click vào "Tìm kiếm". Các đầu số 088 đều được hưởng chương trình khuyến mãi Vinaphone áp dụng riêng nên bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

2. Có thể sử dụng các gói Vinaphone Siêu tiết kiệm nào?

Có rất nhiều gói Vinaphone siêu tiết kiệm mà bạn có thể sử dụng thường là các nhóm tích hợp cả nhắn tin, gọi điện và dung lượng. Ví dụ gói C89, 1 tháng bạn sẽ có ngay 1500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi trong nước, 60 SMS trong nước. Gói cặp đôi dành cho các cặp đôi yêu nhau, với 20.000/tháng, bạn có 250 phút gọi đến 11 thuê bao và ngược lại. Hay gói B100, 1 tháng bạn được sử dụng 250 phút gọi nội mạng, 250 SMS nội mạng + gói cước 3G vinaphone MAX 100. Có đến hàng chục combo Vinaphone siêu tiết kiệm để bạn lựa chọn. Tuy nhiên các chương trình thay đổi tùy từng thời điểm vì vậy bạn nên truy cập vào vinaphone.com.vn để có thêm chi tiết.

3. Dùng mạng 3G Vinaphone tốc độ thế nào, có tốt không?

Hiện nay VinaPhone đã phủ sóng mạng 3G tới tất cả các khu vực trên cả nước với hàng chục ngàn trạm phát sóng. Tốc độ 3G liên tục được Vinaphone nghiên cứu để nâng cao từ 7 Mbps lên 42 Mbps rồi 84Mbps. Các dói dịch vụ 3G mà Vinaphone đang triển khai cũng khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi người từ sinh viên đến công nhân, viên chức…

4. Làm thế nào để dùng vinaphone internet trên điện thoại là gì?

Bạn sẽ sử dụng được dịch vụ Vinaphone internet cho điện thoại của mình nếu đáp ứng được 3 điều kiện sau: Điện thoại của bạn phải cài được cấu hình từ GPRS trở lên, khu vực bạn sử dụng được phủ sóng 3G hoặc tín hiệu sóng tốt và bạn phải đăng ký dịch vụ với Vinaphone. Truy cập 3g.vinaphone.com.vn để biết thông tin về việc sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone cũng như các chương trình khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho dịch vụ 3G.

5. Voucher Vinaphone là gì? Sử dụng ở đâu?

Vinaphone thường xuyên kết hợp với các đối tác tặng voucher Vinaphone cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Như chương trình kết hợp với CGV tặng vé xem phim cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ 3G hay hòa mạng mới hoặc nạp tiền…Voucher Vinaphone được sử dụng tại các đối tác của Vinaphone. Bạn có thể gọi tới tổng đài 9191 hoặc 1800.1091 để để giải đáp về các chương trình khuyến mãi Vinaphone đang áp dụng và thể lệ sử dụng voucher Vinaphone.

Mẹo từ Vinaphone: Tham gia Vinaphone Plus, nhận nhiều khuyến mãi.

Tham gia Vinaphone Plus, nhận nhiều khuyến mãi Vinaphone

Chương trình VinaPhone Plus của VinaPhone là ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ di động VinaPhone và đã đăng ký trở thành Hội viên Vinaphone. Khi nạp tiền, sử dụng dịch vụ hoặc vào các dịp đặc biệt như sinh nhật bạn, sinh nhật Vina… bạn sẽ được tặng điểm và đổi sang nhiều quà tặng hấp dẫn, được Vinaphone giảm giá khi sử dụng dịch vụ, nhận voucher Vinaphone ưu đãi miễn phí về dịch vụ ăn uống, sức khỏe, bảo hiểm, vận tải, du lịch…cho từng hạng hội viên…

Nhận thông tin khuyến mãi Vinaphone thông qua ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone được Vinaphone cung cấp trên 2 hệ điều hành Android và iOS với mục đích giúp người dùng quản lý cước dịch vụ điện thoại một cách tiện dụng và hiệu quả. Bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi, thông tin cá nhân, thông tin thuê bao trả trước, tình trạng sử dụng cước, nạp tiền…My Vinaphone cũng cung cấp danh sách các gói Vinaphone siêu tiết kiệm, các chương trình khuyến mãi Vinaphone đang áp dụng…để bạn tiện theo dõi và sử dụng.

Vinaphone và mạng xã hội

Ngoài BOGO và ứng dụng My Vinaphone thì bạn còn có thể tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone, Vinaphone giảm giá hay các gói combo Vinaphone siêu tiết kiệm tại Fanpage của Vinaphone trên Facebook. Với fanpage này, bạn còn có thể tham gia các mini game mà Vinaphone tổ chức với nhiều phần quà có giá trị, có thể là các voucher Vinaphone để đi xem phim hoặc ăn uống miễn phí, hay đổi những món quà ý nghĩa nào đó. Hãy truy cập https://www.facebook.com/vinaphonefan và likes Fanpage này nhé. Đến tháng 6/2016 đã có gần 465.000 người likes rồi, biết đâu bạn sẽ là người thứ 500.000 và nhận được một phần quà đặc biệt nào đấy.

Bỏ qua
Trợ giúp